Đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ ở Biên Hòa

Đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ ở Biên Hòa

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ tại Biên Hòa, thì hãy đến với các cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp của thành phố. Với sự phát triển của ngành cà phê, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy xay cà phê ở Biên Hòa với đa dạng các mẫu mã.

1. Đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ – Coffee Machine Biên Hòa

Coffee Machine Biên Hòa là một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy xay cà phê tại Biên Hoà, Đồng Nai. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê và máy xay cà phê chuyên nghiệp, đồng thời cũng cung cấp và cho thuê các máy móc và trang thiết bị pha chế cà phê.

Các sản phẩm máy xay cà phê của Coffee Machine Biên Hòa được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Akirakoki, Carimali, Nuova Simonelli, Heycafe… Các loại máy xay cà phê được cung cấp tại cửa hàng bao gồm máy xay cà phê cầm tay, máy xay cà phê gia đình, máy xay cà phê cho quán,…

Đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ - Coffee Machine Biên Hòa 

Ngoài ra, Coffee Machine Biên Hòa còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại máy xay cà phê, cũng như dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống pha chế cà phê chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê…

  • Địa chỉ của Coffee Machine Biên Hòa: Số 1, Đường số 10, Khu phố 1, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

=> Mời quý khách xem qua dòng máy xay Lingdong 020 tại Coffee Machine

2. Cửa hàng thiết bị và dịch vụ pha chế Bình An

Thiết bị và dịch vụ pha chế Bình An là một trong những cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy xay cà phê tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Thiết bị và dịch vụ pha chế Bình An có cung cấp một loạt các sản phẩm như máy pha cà phê espresso, máy pha cà phê tự động, máy xay cà phê, bình pha cà phê, máy đánh sữa, cùng với các vật tư và phụ kiện liên quan như tách, ly, muỗng, khuôn đánh kem, chuỗi vòng treo ly,… Tất cả đều là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, Thiết bị và dịch vụ pha chế Bình An còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như bảo trì và sửa chữa các loại máy pha cà phê, vệ sinh máy tại chỗ hoặc các dịch vụ khác.

  • Địa chỉ của Thiết bị và dịch vụ pha chế Bình An: Số 91, Đường số 2, KP.8, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

3. Đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ – Công ty TNHH Văn Phú

Công ty TNHH Văn Phú là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy móc pha chế cà phê tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty TNHH Văn Phú cung cấp đa dạng các sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nuova Simonelli, Victoria Arduino, La Marzocco, Franke và nhiều thương hiệu khác.

Ngoài việc cung cấp các loại máy pha cà phê chất lượng, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như máy xay cà phê, máy đánh sữa, bình pha cà phê, các dụng cụ pha chế,…

Công ty TNHH Văn Phú không chỉ cung cấp các sản phẩm mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn chọn lựa sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt máy móc, bảo trì và sửa chữa các loại máy pha cà phê.

Công ty còn có các gói bảo trì hợp lý tùy theo nhu cầu của khách hàng và thông thường sẽ có nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi để bảo trì máy móc cho khách hàng.

  • Địa chỉ của Công ty TNHH Văn Phú là 8D/7 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

4. Đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ – Công ty TNHH TM DV Thiên Minh Đạt

Công ty TNHH TM DV Thiên Minh Đạt là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về máy xay cà phê, thiết bị pha chế cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp, cá nhân ở TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty TNHH TM DV Thiên Minh Đạt cung cấp đa dạng các sản phẩm máy xay cà phê chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như La Marzocco, Nuova Simonelli, Victoria Arduino, Franke, WMF và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại máy xay cà phê, máy ép trái cây, máy trộn sữa, các dụng cụ pha chế, phin cà phê,…

Công ty TNHH TM DV Thiên Minh Đạt cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại máy móc pha chế. Các kỹ thuật viên của công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế cà phê và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  • Địa chỉ của Công ty TNHH TM DV Thiên Minh Đạt: 139A Nguyễn Chí Thanh, Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

5. Đơn vị bán máy xay cafe giá rẻ – Công ty TNHH Điện Máy Quang Trung

Công ty TNHH Điện Máy Quang Trung là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai, bao gồm các sản phẩm máy pha cà phê, máy xay cà phê và các dụng cụ pha chế khác.

Công ty TNHH Điện Máy Quang Trung cung cấp đa dạng các sản phẩm máy xay cà phê với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Philips, Electrolux, Bosch, Pioneer,… Những sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ pha chế cà phê tiên tiến trên thế giới, đảm bảo chất lượng và độ bền của máy.

Ngoài ra, Công ty TNHH Điện Máy Quang Trung còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn. Công ty hỗ trợ bảo hành, sửa chữa các sản phẩm để đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng.

  • Địa chỉ của Công ty TNHH Điện Máy Quang Trung: 72 Quang Trung, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Bài viết có thể tham khảo thêm: Cách vệ sinh máy xay cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0704622268