Dòng máy pha cà phê Magister HRC 100 – 2 gr

Máy pha cà phê MAGISTER HRC 100 - 2 gr

Máy pha cà phê Magister HRC 100- 2gr là một chiếc máy có thiết bị pha chế chuyên nghiệp đến từ Italia. Đây là một chiếc máy pha cà phê rất thích hợp cho các quán pha cà phê có quy mô vừa đến quy mô lớn và được phân phối bởi rất nhiều công ty chuyên xuất nhập khẩu máy pha cà phê trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về máy pha cà phê Magister HRC 100 – 2gr

Máy pha cà phê Magister HRC 100- 2GR là máy pha cà phê dành cho các quán cà phê chuyên nghiệp, máy được sản xuất ngay tại Ý bởi một thương hiệu nổi tiếng nhiều người biết đến là Magister, thương hiệu của máy đã có gần được 25 năm và hoạt động được trong ngành sản xuất các thiết bị, máy móc pha cà phê. Cho nên đây là một chiếc máy phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Máy pha cà phê MAGISTER HRC 100 - 2 gr

2.1 Thiết kế

Máy pha cà phê Magister HRC 100 – 2gr được làm từ thép không gỉ và có tĩnh điện nên là giúp cho lớp ngoài của máy có khả năng chống bám bẩn. Máy được thiết kế với tone màu xám bạc và tone màu trắng bạc vừa tạo nên được vẻ sang trọng mà còn tạo nên được sự trang nhã, giúp cho người mua có thể có thêm được sự lựa chọn cho không gian cửa hàng của mình.

2.2. Công suất

Công suất của máy rất mạnh lên đến 4500W, máy pha cà phê Magister HRC 100 – 2gr sẵn sàng phục vụ cho những quán cà phê có quy mô hoạt động lớn trong giờ cao điểm với tần suất lên đến 129 ly cà phê mỗi giờ.

Công suất lớn như vậy nên giúp cho công việc của các barista càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều trong việc hoạt động kinh doanh.

2.3 Nồi hơi

Máy pha cà phê Magister HRC-2GR có nồi hơi được thiết kế lớn với dung tích 11 lít giúp cho quá trình xay cà phê được nhanh và tạo bọng không bị gián đoạn bởi những lượng lớn và hơi đạt được nhiệt độ tiêu chuẩn đã được đun sôi và dự trữ.

Một số tính năng nổi bật của máy pha cà phê Magister HRC 100 – 2gr

  • Máy có một bộ phận làm nóng bằng điện an toàn và có thể điều chỉnh tốt
  • Máy sỡ hữu thêm “Tall – cup” đây là thiết bị dành cho những loại cốc cao
  • Hai vòi đánh sữa của máy rất chuyên nghiệp
  • Máy có khả năng lập trình được liều lượng
  • Máy được thiết kế có thêm chức năng của đèn LED thân thiện với người dùng

Tại sao các bạn lại nên lựa chọn máy pha cà phê Magister HRC 100 – 2gr

Máy pha cà phê Magister HRC-2GR chính là một sự lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng có mục đích kinh doanh cà phê một cách tốt nhất với công suất làm ra được 120 ly cà phê mỗi giờ.

Nhưng để có thể phục vụ tốt hơn cho những vị khách khó tính và đảm bảo được rằng chất lượng của mỗi ly cà phê đến tay khách hàng đều đạt được chất lượng và hương vị một các tốt nhất thì không thể thiết một chiếc máy xay cà phê.

Bởi vì một ly cà phê hoàn hảo và đạt chuẩn thì phải hoàn hảo từ công đoạn xay cà phê sau đó là đến pha chế. Cho nên bạn có thể lựa chọn một chiếc máy xay cà phê tốt để sau đó sử dụng máy pha cà phê để đảm bảo được hương vị cà phê được giữ lại đạt chuẩn và máy pha cà phê Magister HRC-2GR là một chiếc máy pha cà phê mà bạn không nên bỏ qua.

Quý khách có thê tham khảo thêm dòng máy pha cà phê Magister ES 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0704622268