Máy pha cà phê corrima 3200 có tốt không

Máy đang muốn tìm máy pha cà phê phù hợp với quán cà phê của mình. Qua tìm hiểu thì bạn thấy máy pha cà phê corrima 3200 có công suất theo đúng nhu cầu quán cần. Nhưng bạn muốn nhận xét về chất lượng dòng máy pha cà phê Corrima 3200 có tốt không? Máy pha cà phê Biên Hòa – Coffee Machine xin cung cấp một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về dòng máy này.

Máy pha cà phê Corrima 3200 có tốt không? Có bền không?

Dòng máy pha cà phê Corrima 3200 hay gọi ngắn gọn hơn là CRM3200 là dòng máy pha cà phê bán tự động. Có công suất có thể pha được khoảng 100 ly cà phê /ngày, phù hợp cho những quán có công suất nhỏ và vừa.

Đây là dòng máy bán tự động có thể tự điều chỉnh với chế độ tự pha rất tiện lợi, hương vị cà phê cho ra được nhận xét khá đậm đà, dân sành cà phê cũng rất thích và đánh giá cao. Rất dễ điều khiển với màn hình LCD thao tác dễ dàng. Thiết kế bắt mắt và khá gọn để có thể đặt ở nhiều vị trí tiện lợi và tiết kiệm được không gian.

Một số lý do cho thấy CRM 3200 là sự lựa chọn đúng đắn

Hệ thống tự động giúp thao tác và điều chỉnh chế độ dễ dàng: với chế độ chọn pha pha singe cup (1 ly) hay double cup (2 ly) giúp chủ động được việc chọn số lượng cần pha mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Không tốn công pha 2 lần khi cần.

Sự chuyên biệt giúp cho máy hoạt động với công suất mạnh mẽ: với 3 hệ thống trao đổi nhiệt, 1 cho hệ thống đun nước, 1 cho hệ thống đánh trứng, 1 cho chiết suất cà phê. Đây là ưu điểm máy mà các máy khác không có, sự chuyên biệt cho 3 bộ phận khác nhau giúp máy hoạt động với công suất tốt hơn hẳn.

Tiết kiệm điện năng: với các tính chọn và khởi động các tính năng cần thiết khi pha vừa cà phê vừa đánh trứng hoặc chỉ pha cà phê. Khi chọn chế độ nào thì chỉ các bộ phận cần mới được làm nóng. Giúp tiết kiệm nguồn nhiệt do phải làm nóng tất cả các bộ phận như các máy khác.

Máy pha cà phê Corrima 3200 thật sự là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể tham khảo giá tại Coffee Machine để so sánh và mua được với giá tốt nhất. Hoặc có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm khác có thể truy cập webiste: mayphacaphebienhoa.com hoặc gọi đến Hotline: 0704.622.268 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0704622268