Dòng máy pha cà phê Gemilai CRM 3605

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3605 là một chiếc máy pha bán tự động nó có các tính năng đặc biệt như một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Gemilai CRM 3605 là một chiếc máy làm đơn giản hoá đi những phức tạp của việc trở thành một nhân viên pha cà phê.

1. Tổng quan máy pha cà phê Gemilai CRM 3605

1.1 Thiết kế máy pha cà phê Gemilai CRM 3605

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3605 là chiếc máy pha cà phê với nhiều chức năng ưu việt dành cho văn phòng và gia đình. Gemilai CRM 3605 có thiết kế đơn giản, tinh tế, vỏ được làm từ  thép và nhôm cao cấp. Màu đen của máy phù hợp với tất cả hầu hết mọi không gian trưng bày,nó sẽ mang lại cảm giác thu hút.  

1.2 Công suất của máy pha cà phê 

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3605 có mức công suất vừa phải khoảng 1450W, công suất đó sẽ phù hợp với mục đích phục vụ cho văn phòng nhỏ và  gia đình. Ngoài ra, máy còn được thiết kế trang bị bơm ULKA chất lượng cao  với áp suất 15 bar giúp  tăng  độ thơm ngon của tách espresso. 

1.3 Bình chứa nước 

 Thể tích của máy pha nước Gemilai CRM 3605 là 1,7 lít. Thể tích bình chứa nước  khá lớn, ngoài việc xử lý nhanh  và liên tục, còn có thể tháo rời dễ dàng  để vệ sinh định kỳ. Đảm bảo an toàn vệ sinh và tạo ra  những ly cà phê thơm ngon, sạch sẽ.

=> Bài viết tham khảo thêm: Cách điều chỉnh áp suất máy pha cà phê

Ưu điểm của máy pha cà phê Gemilai 3605 

  • Gemilai 3605 có các phím chức năng để điều khiển quá trình pha chế cà phê cùng với các nút điều chỉnh thời gian pha tự động,  nước nóng và  bọt sữa. Máy pha cà phê cho phép người dùng cài đặt linh hoạt  lượng cà phê chiết xuất, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và sử dụng nhanh  hơn  nhưng  vẫn cho ra  ly cà phê chất lượng. 
  • Máy pha cà phê Gemilai 3605 có trang bị thêm công nghệ Pre Infusion, công nghệ này giúp cho việc đảm bảo được chất lượng của cà phê. Mục đích của kỹ thuật này là giảm thiểu hiện tượng tạo kênh, đây là một trong những nguyên nhân khiến cà phê chiết xuất không đều, Espresso trở nên đắng (Over Extracted), hoặc là chua, nhạt (Under Extracted).
  • Ngoài ra, hệ thống nhiệt điện trở  giúp kiểm soát nhiệt độ nước  trong khoảng 92-95 độ giúp  cà phê không bị mất hương vị do nhiệt độ nước quá cao. 
  • Bình chứa nước 1,7 lít trong suốt có thể tháo rời để cấp nước  liên tục và dễ dàng theo dõi. Thời gian để pha cà phê là 20-25 giây và máy sẽ tự động tắt, máy có thể pha liên tục  3 tách cà phê, nghỉ 1 phút và sau đó sẽ tiếp tục pha tiếp. 
  • Vòi đánh sữa 4 chiều xoay 360 độ nhanh chóng hòa trộn khí CO2, sữa và áp suất  tạo bọt sữa. Nội thất bên trong máy được thiết kế gọn gàng với linh kiện nhập khẩu Ý, khung máy lớn tạo vẻ sang trọng và chuyên nghiệp, mặt trước và  sau  máy được ốp thép không gỉ.

Tổng kết

Với những chức năng tiện lợi trên bạn có thể hoàn toàn lắp đặt một chiếc máy pha cà phê ngay tại nhà vì máy rất nhỏ gọn, bình đun trực tiếp và có công suất pha 3 tách liên tục nên không cần tự động. cung cấp nước hệ thống hoạt động như một chiếc máy công nghiệp để làm ra hàng chục chiếc cốc liên tục. Máy rót nước đầy bình và có thể sử dụng ngay.

Tuy nhiên, cần lưu ý là chỉ có cà phê mộc mới dùng được trong máy, tuyệt đối không được dùng cà phê ngâm, vì cà phê bão hòa sẽ làm tắc  ống dẫn nước, và phải dùng nước tinh khiết hoặc nước lọc gia đình. Đảm bảo máy hoạt động tốt nhất với màng lọc RO.

Quý khách hàng có thể xem thêm dòng máy pha cà phê magister tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0704622268